.

.

.

Event : BR. exe ~Bleach & Reborn Only Event~ Part-01

Place : แหล่งชุมนุมนายทหาร รพ.พระมงกุฏฯ,BKK,Thailand

Date : 1st.Jun.2008

Totle : 40 photos.


Talk :

...งานนี้รูปเยอะ เลยอัพแยกเป็น 2 พาร์ท เพราะกลัวโหลดโหดจนเกินไป จริงๆปรับรูปพาร์ทแรกเสร็จได้สองวันแล้ว แต่เน็ตไม่อำนวยให้อัพซะที เลยช้าเอาป่านนี้ ต้องขอโทษสำหรับคนที่รอดูรูปด้วยนะคับ (มีอยู่เหรอคนรอดูรูปบล็อคแกเนี่ย??!)

...สำหรับงานนี้ แทบจะเรียกได้ว่าเป็น Reborn! Only Event เลยก็คงจะได้ เพราะมีแต่ "มาเฟีย" เดินกันให้ควั่กเต็มงานไปหมด มีบลีชโผล่มาแทบนับหัวได้เลยทีเดียวเชียว (น่าจะจัดแยกงานกันไปเลย ไม่ควรเอามารวมกันแบบนี้นะเราว่า...อืมๆ) อากาศร้อนมาก (มันก็ร้อนทุกงานน่ะแหละ) โชคดีที่ภายในงานแอร์เย็นฉ่ำชื่นใจ เฮ้อออ...ค่อยยังชั่วหน่อย

...การ์ตูนเรื่อง Reborn! เราพึ่งอ่านแบบรวมเล่มของสยามอินเตอร์ฯจบก่อนจะมีงานนี้ประมาณ 1 สัปดาห์นี่เอง (เพราะโดนใครบางคนบังคับแกมขู่เข็ญให้อ่าน) มีตัวละครมากหน้าหลายตาที่ยังไม่รู้จักชื่อเสียงเรียงนาม เท่าที่อ่านมา 12 เล่ม ก็ไม่ได้พีคอะไรมากมาย ไม่ได้จิ้นคู่ไหนเป็นพิเศษ มีเพียงตัวละครที่ชอบมากที่สุดในเรื่องนั่นก็คือ "ยามาโมโตะ" ก็ไม่รู้ทำไมถึงชอบ คงเพราะนิสัยใจคอของอีตานี่ละมั๊ง ทั้งใจดี และพึ่งพาได้ ฮ่าๆ

...ด้วยความที่เราตั้งปณิธานในการคอสเพลย์ไว้ว่า "จะคอสฯแต่ตัวละครที่ชอบ" เท่านั้น แล้วเรืองนี้ก็ดันชอบแค่ ยามาโมโตะ คนเดียว...ไม่มีตัวเลือกเลยง่ะ ของทุกอย่างสำหรับการคอสฯยามะมีพร้อม "ยกเว้น" "วิกผมสั้นเต่อ" ก็ทำให้เราลังเลอยู่ว่าจะคอสฯดีไหมนะ ไม่อยากซอยวิกที่มีอยู่เพราะต้องใช้คอสฯตัวอื่น แถมผมทรงยามะนี่ช่างเปิดเผยความ "บาน" ของหน้าข้าพเจ้ายิ่งนัก... โอ้ววววว เอาไงดี...คอส...ไม่คอส....คอส....ไม่คอส.... เอาวะ! บานก็บาน! ดังนั้น...Zeasonal ก็เลยเป็นยามะที่หน้าบานและผมยาวที่สุดในโลกด้วยประการการฉะนี้แล... T_T!!!

...ลืมบอกไป เราคอสฯ ยามาโมโตะ ในอีก 10 ปีข้างหน้านะ... เพราะชอบไอ้รอยแผลเป็นตรงคางนั่น...ช่างประทับใจเหลือเกิน ดูเป็นมาเฟียขึ้นกว่าตอนสมัยนักเรียนยิ่งนัก เท่~โฮกกกกกกกก

.

.

.

家庭教師ヒットマンREBORN!
Katekyō Hitman REBORN!

ZEASonal
as

山本 武
Yamamoto Takeshi (TYL)

ZEASonal as Yamamoto Takeshi
photo by Bell-chan

ประทับใจวองโกเล่รุ่นที่ 1 มากๆ คอสฯโดย Kube


photo by InSilence


photo by Bell-chan

ค่าถ่ายรูปให้ของเจ๊เบลวันนี้คือ
ยอม "ใส่หูแพนด้า" ให้เจ๊ถ่ายรูปซะดีๆ
(เออแฮะ...พึ่งรู้นะเนี่ยว่าเค้าเลิกฮิตหูแมวกันแล้ว ฮ่าๆ)


.

.

.

จบการหลอกหลอนโดยมะนุดหน้าบานแต่เพียงเท่านี้

ไปสโตล์คมาเฟียกันดีกว่าเนอะ ^_^


เริ่มจากนี่เลย...สุดยอดของความประทับของเราวันนี้
กับผมทรง...เอิ่ม...รีเจนต์ หรืออะไรซักอย่างจำไม่ได้
แต่มันยอดมากเรยจอร์ชให้ตายเถอะซาร่า


คอมโบด้วยความประทับใจอย่างล้นเหลือ
.

.

ต่อด้วยอีกหนึ่งความประทับใจของวันนี้
"วองโกเล่ รุ่นที่ 1 ครับ...เท่โฮกกกกก" คุบี้สุดยอดดดดดด!


ทำไมรุ่นที่ 1 ถึงได้โมเอ้เยี่ยงนี้....กะรี๊ดๆ.

.

งานนี้เป็นงานรีบอร์นนี่นะ...ไม่มีรีบอร์นได้ไงจริงไหม?
.